Tìm hiểu các mẹo và thủ thuật của FIFA!

Người chơi thân mến, hãy cố gắng thành thạo ít nhất hai kỹ năng rê bóng. Thực hành chúng trong đấu trường cho đến khi bạn có thể thực hiện chúng theo mọi hướng. Lưu ý rằng bạn phải sử dụng R / RS theo hướng người chơi đang tìm kiếm để thực hiện kỹ năng.

Sau khi bạn đã thành thạo hai, bạn không nên thực hiện chúng quá thường xuyên trong suốt trò chơi. Làm một cái và vượt qua. Làm cái kia và vượt qua. Khi bạn đến gần mục tiêu, austria bundesliga  hãy bắn. Cố gắng bắn bất cứ khi nào đường rảnh rỗi. Điều này sẽ giúp đội của bạn tăng cảm xúc và khiến họ chơi tốt hơn. Đừng cố gắng quá sức và bắn khi bạn nghĩ rằng đó sẽ là một mục tiêu 100%. Cố gắng bắn bất cứ khi nào bạn có thể.

BÓNG ĐÁ FIFA

Trong FIFA 15, cú sút khéo léo đã trở lại và tốt hơn để thực hiện cú sút bình thường mà không cần nhấn bất kỳ nút nào khác ngoài B / CIRCLE.
Không giữ nút bắn quá lâu vì anh ta sẽ bắn bóng đến các ngôi sao.

CHIẾN THUẬT FIFA

Một số chiến thuật bạn có thể sử dụng là. Tinh chỉnh hướng của bạn bằng cần điều khiển L / LS. Chuyển hướng tối thiểu sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất của bạn trong việc rê bóng và vượt qua kẻ tấn công. Bạn nên cân bằng tốt giữa chuyền và giữ bóng.

Một mẹo hay mà tôi thích sử dụng là ôm bóng lâu nhất có thể để đối thủ của bạn bị kích động. Trong FIFA 15, việc ghi bàn vào phút cuối thực sự rất dễ dàng và thậm chí có thể khiến bạn thua trận khi đã hoàn thành tốt công việc.

Vì vậy, hãy tiếp tục chơi an toàn và tiếp tục chuyền bóng.

Một điều bạn cần lưu ý với người chạy là bạn cần sử dụng B / CIRCLE để kéo hoặc đẩy đối thủ. Hầu hết thời gian các trọng tài không thấy điều đó và bạn có thể bỏ qua nó.

Đây là một số mẹo mà tôi có ngay bây giờ để cung cấp cho các bạn, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy xem trang web mà tôi và anh họ của tôi đã thực hiện để giúp bạn thêm một chút. Chúng tôi sẽ bắt đầu một kênh YouTube, nơi chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác những nút chúng tôi nhấn khi di chuyển mà chúng tôi đã thực hiện. Video dễ học hơn, vì vậy hãy truy cập trang web của tôi để mua một số đồ bổ sung, tìm hiểu một số thủ thuật thú vị và xem một số bàn thắng đẹp. Cũng tìm hiểu tất cả các lễ kỷ niệm và thống trị trò chơi của bạn trong FIFA. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các mẹo về cách nhận FIFA FUT Coins nhanh chóng!