ทำความเข้าใจกับอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าประเภทต่างๆ

ระบุปัจจัยทั้งหมด – บวกหรือลบ ซึ่งมักจะทำให้คุณเริ่มตัดสินใจสูบบุหรี่ รายการนี้จะทำหน้าที่เป็นแรงบันดาลใจอย่างจริงจังเมื่อใดก็ตามที่อาจสังเกตเห็นการถอนตัวจากประสบการณ์การทำงาน คุณอาจรู้สึกว่าโลกรอบตัวคุณพังทลายลง คนๆ หนึ่งเริ่มอ่อนแอและสูบบุหรี่ในเวลานี้ แต่รายการนี้จะนำคุณกลับมาพร้อมสำหรับการสูบบุหรี่เสมอประโยชน์ที่สำคัญที่สุดประการที่สองของการเลิกสูบบุหรี่คือคุณจะมีอ พอตใช้แล้วทิ้ง ายุยืนยาวขึ้น เมื่อคุณเลิกสูบบุหรี่ อายุขัยของคุณจะเพิ่มขึ้นระหว่างห้าถึงปี เปอร์เซ็นต์ของการเสียชีวิตก่อนกำหนดในผู้สูบบุหรี่จะลดลง 17 เปอร์เซ็นต์เมื่อเลิกสูบบุหรี่ เปอร์เซ็นต์การยอมจำนนต่อมะเร็งปอดจะอยู่ที่ 20 เปอร์เซ็นต์ จากการศึกษาวิจัยในกลุ่มผู้สูบบุหรี่ที่มีอายุระหว่าง 35 ถึง 45 ปี พบว่าอัตราการเสียชีวิตลดลงร้อยละ 46 ของผู้สูบบุหรี่มากกว่าผู้ที่ไม่สูบบุหรี่ ผู้เลิกสูบบุหรี่อายุยืนยาวกว่าผู้สูบบุหรี่เกือบ 15 ปี

Electriccigarette

พยายามจำกัดการสูบบุหรี่โดยแทบทุกค่าใช้จ่ายจะทำให้สุขภาพดีขึ้น นี่เป็นกลยุทธ์ที่ดีในการผ่อนคลายแนวคิดในการเลิกบุหรี่โดยรวม ลองหน่วงเวลาสัก 1 ชั่วโมง แต่ละคนตัดสินใจสูบบุหรี่ในเช้าวันแรก นอกจากนี้คุณยังสามารถสูบบุหรี่ได้เพียง 50 % ในแต่ละครั้งที่คุณเลือกควันให้คนๆ หนึ่งสูบตามลำดับ

การบำบัดทดแทนนิโคตินอาจเป็นเทคนิคที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการปรับปรุงโอกาสในการเลิกนิโคติน การสวมแผ่นแปะนิโคตินหรือหมากฝรั่งนิโคตินสามารถช่วยให้คุณเลิกได้เมื่อคุณพยายามจะเลิกบังคับ เมื่อคุณเลิกสูบบุหรี่ได้สำเร็จ อาหารที่มีโปรตีนสูงจะทำให้คุณเลิกสูบนิโคตินได้เช่นกัน

การเลิกบุหรี่ไม่ใช่เรื่องยาก แต่เพียงแค่มีความมุ่งมั่น คุณก็สามารถทำให้มันเหมาะกับความต้องการของคุณได้ ให้วันแรกของการเลิกบุหรี่เป็นก้าวสำคัญในการยุติโปรแกรมการสูบบุหรี่ คุณไม่จำเป็นต้องปล่อยให้อุตสาหกรรมยาสูบมาทำลายชีวิตของคุณ ทำอะไรสักอย่างกับมันตั้งแต่วันนี้ด้วยการเลิกบุหรี่

สมองด้านจิตใต้สำนึกของคุณเก็บข้อมูลจำนวนอนันต์ รวมถึงความคิดและความเชื่อของบุคคลและการจ้างงาน การสะกดจิตใช้เพื่อจัดโปรแกรมความคิดและความเชื่อพื้นฐานเกี่ยวกับการสูบบุหรี่และความต้องการสูบบุหรี่ของคุณใหม่ ด้วยการเขียนโปรแกรมใหม่ ความคิดที่ฝังลึกและดื้อรั้นเหล่านั้นอาจกลายเป็นผู้ไม่สูบบุหรี่ เมื่อเทียบกับอดีตผู้สูบบุหรี่ที่อาจยังคงดิ้นรนในขณะที่อยากสูบบุหรี่

มียาที่ต้องสั่งโดยแพทย์หลายชนิดซึ่งออกฤทธิ์ช่วยเลิกบุหรี่ได้อย่างดีเยี่ยม หากคุณหยุดสูบบุหรี่กะทันหัน ให้หยุดชั่วคราวเพื่อดูอาการถอนบุหรี่ซึ่งมักจะน่ารำคาญอย่างยิ่ง

ในการเลิกบุหรี่ ไม่จำเป็นต้องพยายามมุ่งความสนใจไปที่ปัญหาของคุณ นั่นก็คือการสูบบุหรี่ หากต้องการเลิกสูบบุหรี่ คุณต้องแก้ไขปัญหาหลักที่ทำให้เกิดอาการนั้น เพื่อให้คุณสูบบุหรี่ เมื่อใดก็ตามที่คุณลบคำแนะนำในการสะกดจิตที่รุนแรงอย่างเหลือเชื่อที่คุณปลูกฝังให้กับจิตใจของคุณเมื่อหลายปีก่อน อาการการสูบบุหรี่จะหายไปตลอดกาล