Đạt được sự rèn luyện sức mạnh bóng đá ở mức tối đa với những mẹo dễ dàng này

Trước khi tham gia vào bất kỳ loại lịch tập tạ nào, bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ của một huấn luyện viên có chuyên môn hoặc thậm chí là một huấn luyện viên về sức mạnh và điều kiện. Cũng cần lưu ý rằng loại hình đào tạo này thường liên quan đến việc nâng các vật nặng. Vì vậy, nó không phù hợp với bất kỳ ai không có kinh nghiệm nâng tạ hoặc đối với những người dưới 18 tuổi. Tập luyện tối đa là cách tốt nhất để phát triển sức mạnh, một đặc điểm quan trọng trong bóng đá. Bất cứ thứ gì đạt được dưới dạng sức mạnh đều phải được chuyển đổi thành sức mạnh cụ thể của môn thể thao để cải thiện hiệu suất trên sân của bạn. Trong trường hợp cần tăng kích thước và trọng lượng, nên tuân theo chương trình phì đại.

Hướng dẫn đào tạo bóng đá tối đa bao gồm đào tạo 3 đến 7 ngày mỗi tuần và có 2 đến 3 buổi mỗi ngày. Bạn phải thực hiện 1 đến 4 lần mỗi bài tập. Số lượng hiệp cho mỗi bài tập nhận định juventus nên từ 3 đến 5. Trọng lượng phải nặng từ 85 đến 100 phần trăm trọng lượng đại diện tối đa của bạn. Khoảng thời gian nghỉ giữa các hiệp là 3 đến 5 phút và 48 giờ giữa các hiệp.

Chương trình tập tạ bóng đá

Nửa ngồi xổm

Nắm chặt thanh với lòng bàn tay về phía trước. Bước xuống dưới thanh tạ, chống khuỷu tay lên và bả vai kéo vào nhau, tạo giá đỡ cho thanh tạ bằng cách nâng ngực lên. Sử dụng chân của bạn, tháo thanh khỏi giá để đảm bảo lưng của bạn thẳng. Gập hông và đầu gối để hạ thấp cơ thể. Đầu gối phải ở trên bàn chân của bạn. Trở lại vị trí ban đầu khi đùi song song với sàn.

Hằng dọn dẹp

Duỗi thẳng thân và hơi uốn cong về phía trước bằng hông sau đó nâng thanh tạ lên bằng cách mở rộng đầu gối. Giữ thanh gần với cơ thể. Khi chân dưới đã được mở rộng, bắt đầu kéo bằng cánh tay. Tất cả các bước phải trôi chảy cùng nhau.

Máy ép băng ghế dự bị

Đặt đầu của bạn bên dưới thanh, nằm ngửa. Bàn chân của bạn phải phẳng trên sàn. Hai tay phải rộng hơn vai một chút. Nâng thanh khỏi giá trực tiếp qua đầu. Đối với quân ấn nên ngồi ở tư thế thẳng lưng. Nhấn hai tay trên đầu di chuyển song song với cơ thể. Đối với các bài tập gập bụng, hãy bắt đầu bằng cách nằm trên ghế dài, nằm ngửa và đặt tay sau đầu. Sau đó nâng cao vai khỏi băng ghế dẫn đầu bằng cằm và ngực.

Để tất cả chúng cùng nhau

Bằng cách thực hiện các bài tập này và tuân thủ chặt chẽ lịch trình chi tiết này, bạn sẽ sớm tập thể dục ở mức tối đa. Nó gần như là một sự đảm bảo rằng huấn luyện viên bóng đá của bạn sẽ chú ý đến bạn trong mùa giải bóng đá tới.